3 ĐIỀU CẦN LƯU Ý CHO PHÒNG BẾP THÊM TINH TẾ

Một trong những điều quan trọng trong việc thiết kế không gian phòng bếp tinh tế và sang trọng nằm ở việc  chọn mẫu gạch ốp tường sao cho phù hợp. Tuy nhiên, để ốp tường nhà bếp đẹp chúng ta cần chú ý đến 3 yếu tố đó là về màu sắc, kích thước và họa tiết của gạch. Một vài gợi ý dưới đây sẽ hỗ trợ bạn trong việc chọn mẫu gạch ốp tường thích hợp nhất và ứng dụng cho không gian nấu nướng của gia đình.

  • Màu sắc

Gam màu ốp tường hiện nay đang rất được phổ biến đó là gam sắc trắng bởi khả năng bắt sáng tốt đồng thời tạo cảm giác giúp căn phòng thoáng mát rộng rãi hơn so với diện tích thực tế. Hơn nữa, màu trắng rất dễ cho việc phối nhiều phong cách thiết kế nội thất nên được nhiều gia đình ưa chuộng.

Ngoài gam màu trắng , đen đối lập cũng được sử dụng phổ biến không kém. Với nét độc đáo huyền bí màu đen còn giúp tường căn bếp của bạn che giấu đi các vết bẩn hay các vết ố vàng do thực phẩm dầu mỡ một cách hoàn hảo.

  • Họa tiết

Rất nhiều người chọn gạch ốp tường đơn sắc cho không gian phòng bếp vì mong muốn căn bếp tối giản nhất có thể. Tuy nhiên, ngoài kiểu gạch ốp tường một chiều này, bạn có thể lựa chọn các mẫu gạch ốp tường với kiểu họa tiết bắt mắt như họa tiết hoa văn, họa tiết kẻ sọc, đối lập không gian,…

Thiết kế phòng bếp hợp phong thủy như thế nào?

  • Kiểu dáng và kích thước

Hiện nay có rất nhiều kiểu dáng gạch ốp tường cũng như đa dạng  kích thước phù hợp với từng không gian tường bếp. Từ kiểu gạch vân đá, gạch vân kim loại, gạch vân gỗ, … bạn có thể làm mới hoàn toàn  diện mạo căn bếp nhà mình theo cách riêng của bạn.

Nguyên tắc về phong thủy trong thiết kế bếp

Ngay cả việc phối gạch ốp tường bếp kiểu dáng nào và màu sắc ra sao cũng đã ngốn gần hết cả thời gian. Nhưng để sở hữu một không gian nấu nướng bắt mắt, khơi nguồn cảm hứng và tạo ra sự thoải mái thì sao lại phải ngần ngại nhỉ? Hãy đến với Casadecor sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn và tư vấn gạch ốp tường!