PHÒNG NGỦ NAM TÍNH VỚI THIẾT KẾ MẠNH MẼ

Trong việc thết kế các không gian nhà ở thì không gian phòng ngủ là nơi đặc biệt cần được quan tâm và đầu tư nhất. Bởi lẽ đây là nơi  không gian riêng tư thể hiện cá tính cũng như sở thích của mỗi người, là nơi giúp gia chủ có thể thư giãn và nghỉ ngơi lấy lại năng lượng đã bị mất sau những áp lực của cuộc sống .

Đối với việc thiết kế không gian phòng ngủ cần đòi hỏi người thiết kế  hiểu rõ được độ tuổi,tính chất nghề nghiệp cũng như sở thích cá tính của mỗi gia chủ. Từ đó họ có thể đưa ra được những ý tưởng thiết kế phù hơp nhất từ thẩm mỹ cho đến công năng sử dụng tối đa cho căn phòng.  Sau đây, Casadecor xin gợi ý về phong cách phòng dành riêng chon nam  giới với thiết kế không gian đầy nam tính.

Gam màu chủ đạo được thiết kế trong không gian đầy nam tính làm gam màu xám, đây là màu vốn dĩ được xem là màu trung tính phổ biến đem lại cảm giác sang trọng, dễ chịu hài hòa.  Xám có hai tông nhạt và đậm cần phải chú trọng phân biệt rõ trước khi kết hợp với thiết kế. Gam màu xám đậm mang lại cảm giác mạnh mẽ nhưng  lại có phần hơi thô cứng. Ngược lại, xám nhạt lại đem đến cảm giác mờ nhạt nhưng lại giúp nới rộng không gian.  Để cân bằng cho không gian căn phòng, các nhà kiến trúc sư cần linh hoạt trong phân bổ các sắc thái khác nhau của gam màu xám này. Từ các nội thất của căn phòng ngủ như chăn ga giường , rèm cửa  và các vật dụng trang trí cần phải được phối hợp hài hòa với gam màu xám để tạo được sự cân bằng cho không gian, mang lại cảm giác ấm áp và thoải  mái cho gia chủ.

Việc sử dụng một gam màu chủ đạo sẽ khiến căn phòng trở nên đơn điệu nên đôi khi các nhà thiết  kế sẽ tạo điểm nhấn nổi bật cho căn phòng bằng cách nhấn thêm sắc vàng  Pastel đầu sáng tạo. Màu xám với công năng đem lại cảm giác thư giãn trầm tĩnh thì màu vàng kết hợp tiếp nối năng lượng lạc quan cho không gian củ phòng. Sự phối hợp màu sắc đầy sáng tạo này sẽ giúp căn phòng của gia chủ trở nên mới mẻ và kích thích năng lượng hơn rất nhiều.

Với những thông tin về kết hợp thiết kế không gian sẽ giúp cho các gia chủ chúng ta có thể lựa chọn được cách trang trí cho căn phòng đầy nam tính. Nếu như  vẫn còn băn khoan về viêc bố trí cho không gian phòng ngủ để có nhiều được sự lựa chọn hơn thì các gia chủ có thể đến Showroom của Casagranda. Chúng tôi sẽ bật mí nhiều hơn về tuyệt chiêu giúp bạn có những căn phòng thật lý tưởng.