Cách biến sân thượng đẹp thành phòng khách ngoài trời

Thiết kế sân thượng đẹp là điều ai cũng mong muốn để tạo ra không gian sống tận dụng được tối đa diện tích. Đặc biệt với nhà phố nhỏ hẹp thì việc tận dụng được không gian sân thượng sẽ giúp quý vị có thêm được diện tích sinh hoạt trong nhà của mình. Đến với Casa Decor để cùng tìm hiểu thêm cách thiết kế phòng khách ngoài trời trên sân thượng cho ngôi nhà thêm xinh

Thiết kế phòng khách ngoài trời trên sân thượng đẹp
Thiết kế phòng khách ngoài trời trên sân thượng đẹp

Thiết kế phòng khách ngoài trời hay tận dụng không gian sân thượng sẽ giúp cho gia đình tận hưởng được bữa tiệc nướng, uống trà trong không khí trong lành nhất. Những ngôi nhà phố thường không có nhiều chỗ để gia chủ có thể tiếp xúc với thiên nhiên, do đó quý vị có thể tận dụng được khoảng sân thượng của mình để có nơi thư giãn ngoài trời cùng gia đình hoặc có thể tận dụng không gian sân thượng để thiết kế phòng khách thêm ấn tượng nhất.

Với sân thượng nhỏ, quý vị chỉ cần bố trí một bộ bàn ghế đơn giản nhất, trồng cây xung quanh để tạo ra được sự riêng tư hơn. Đây có thể là nơi để họp gia đình, tạo không gian thoải mái và thư giãn nhất mỗi khi cả gia đình gặp mặt.

Để thiết kế phòng khách trên sân thượng đẹp thì quý vị cần phải chú ý đến gạch ốp lát cho không gian trong nhà trở nên sang trọng hơn, hiện đại hơn. Bởi đây là không gian ngoài trời nên ngoài tính thẩm mỹ, sang trọng thì quý vị nên chọn gạch có khả năng chịu được mưa gió lớn. Sản phẩm gạch ốp lát Italy chính là một giải pháp tuyệt vời cho không gian này vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo được độ bền đẹp cho không gian mà không gây trơn trượt nguy hiểm cho các thành viên trong gia đình.

Phòng khách trên sân thượng đẹp ấn tượng
Phòng khách trên sân thượng đẹp ấn tượng

Có thể kết hợp với một số loài hoa, tiểu cảnh trên sân thượng để giúp phòng khách ngoài trời thêm gần gũi hơn với thiên nhiên trong nhà mình. Tuy nhiên nếu nhà có trẻ nhỏ thì quý vị cần phải cân nhắc thật kỹ để đảm bảo được an toàn cho các bé bởi có thể hồ nước hay những tảng đá nhỏ sẽ làm nguy hiểm đến bé.

Với sân thượng, quý vị không nên trồng những loại cây quá to bởi nó sẽ ảnh hưởng đến nền móng của ngôi nhà do phải chịu tải quá lớn. Nếu đã xác định trước được sẽ trồng cây to thì cần phải nói trước với kiến trúc sư để có phương pháp thiết kể tải trọng tốt.

Thiết kế phòng khách trên sân thượng dành để tiếp đón những người bạn thân thiết hoặc tận dụng không gian đó để cả gia đình quây quần bên nhau, những cách thiết kế sân thượng đẹp với phòng khách ngoài trời trên sẽ giúp chp quý vị tận dụng tối đa được không gian sống của mình. Đến với Casa Decor, quý vị sẽ được tư vấn, hỗ trợ lựa chọn gạch ốp lát Italy thích hợp nhất cho không gian của mình, giúp cho không gian đẹp, bền, an toàn, cũng nhưu tư vấn giúp quý vị thiết kế sân thượng đẹp và ấn tượng nhất.