Gạch ốp tường trang trí cho phòng khách

Chọn gạch ốp lát cho phòng khách chưa bao giờ là đơn giản. Chọn lựa gạch ốp lát cho không gian phòng khách giúp cho phòng khách trở nên thoải mái hơn, sang trọng hơn, thiết kế tinh tế hơn. Chọn gạch ốp lát cho không gian phòng khách là cách chọn gạch lát nền, gạch ốp tường cho không gian và chọn gạch trang trí để làm đẹp hơn cho phòng khách. Gạch trang trí cho phòng khách nên lựa chọn như thế nào Casa Decor sẽ cùng quý vị tìm hiểu.

Chọn gạch ốp tường trang trí phòng khách
Chọn gạch ốp tường trang trí phòng khách

Gạch ốp tường trang trí phòng khách được sử dụng theo 2 trào lưu là dùng gạch ốp cho cả một mảng tường lớn hoặc sử dụng gạch ốp phần chân thường. Nếu ốp tường thì quý vị sẽ đem lại hiệu ứng thiết kế tốt và nhiều ưu điểm nổi bật. Nhưng với những không gian đẳng cấp thì việc ốp toàn bộ tượng được ưa chuộng hơn.

1. Ưu điểm của gạch trang trí tường cho phòng khách

Trước đây gạch ốp tường thường được phổ biến cho không gian phòng tắm nhưng hiện nay sử dụng gạch ốp tường cho không gian phòng khách thịnh hành hơn bởi nó có nhiều lợi ích đặc biệt. Việc sử dụng gạch trang trí cho không gian phòng khách giúp cho phòng khách tôn lên được đẳng cấp hiệu quả với việc ốp toàn bộ tường phòng khách. Quý vị có thể sử dụng gạch lát nền để ốp tường tạo ra sự hài hòa thống nhất.

Hoặc trên thị trường có rất nhiều sản phẩm gạch ốp lát chuyên dụng để trang trí trong không gian trong nhà, quý vị có thể lựa chọn chính những sản phẩm gạch ốp lát trang trí đó để ốp cho một mảng tường sẽ giúp không gian có điểm nhấn, có chiều sâu hơn.

Sử dụng gạch ốp tường phòng khách đem lại sự sang trọng và sạch sẽ hơn, dễ dàng vệ sinh, làm sạch những bụi bẩn bám trên tường cho không gian vẻ đẹp như mới.

Ưu điểm của gạch ốp tường trang trí phòng khách
Ưu điểm của gạch ốp tường trang trí phòng khách

2. Nên chọn gạch ốp tường trang trí trong phòng khách thế nào?

Với sản phẩm gạch trang trí ốp tường cho nguyên một mảng tưởng thì đây là khu vực phá cách với tất cả khu vực khác nên quy cách, kiểu dáng của gạch ốp lát có thể thiết kế khác đi. Tuy nhiên, nếu ốp chân tường thì quý vị cần lưu ý đến quy cách của gạch sao cho cùng mạch với gạch lát nền.

Màu sắc của gạch ốp tường là rất quan trọng tạo ra vẻ đẹp cho không gian. Màu sắc của gạch ốp tường cần phải phù hợp với màu nền. Không nên chọn những màu sắc quá tương phản bởi sự thay đổi màu sắc đột ngột trong tầm nhìn sẽ làm người nhìn nhức mắt, nhức đầu và khó chịu. Để chọn lựa được gạch ốp lát cho phòng khách thích hợp, quý vị cần để ý đến nội thất của phòng khách có sự hài hòa với gạch ốp tường về cả phong cách, màu sắc. Qua đó có thể lựa chọn được tone màu của gạch chân tường sao cho đồng bộ và tinh tế nhất. Với người kinh doanh nên chú trọng về vấn đề phong thủy để lựa chọn được gạch ốp tường phòng khách hợp mệnh nhất.

Trên thị trường có nhiều sản phẩm gạch ốp lát, tuy nhiên không phải sản phẩm gạch ốp lát nào cũng có hiệu quả cao khi sử dụng. Đến với Casa Decor để được tư vấn, hỗ trợ lựa chọn gạch ốp lát Italy phù hợp nhất cho không gian của mình, giúp cho không gian phòng khách trở nên sang trọng hơn, hiện đại hơn và thu hút được mọi ánh nhìn.